giới thiệu

 

 

Tầm nhìn và chiến lược

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập của nền kinh tế thì vấn đề bảo vệ môi trường cũng rất đang được quan tâm. Thấy được tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống và những xu hướng phát triển của ngành trong tiến trình phát triển của nhân loại nên SUNGSHIN ENVITECH đã sớm được thành lập. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại khu vực Miền Bắc, SUNGSHIN ENVITECH đã đạt được những thành công vượt bậc trong lĩnh vực này, tạo được uy tín và thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước nhờ sự chuyên nghiệp cùng khả năng chuyên môn cao khi thực hiện các công trình xử lý nước thải, xử lý nước cấp; khí thải; đồng thời giải quyết nhanh gọn và nhiệt tình tư vấn lập hồ sơ môi trường.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác trong mọi lĩnh vực. Với phương châm: “Tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp“, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

SUNGSHIN ENVITECH hoạt động ở những lĩnh vực sau:

  • Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải;
  • Tư vấn lập các hồ sơ môi trường; lập báo cáo đầu tư,
  • Bảo trì,bảo dưỡng và vận hành các hệ thống xử lý môi trường;
  • Gia công một số thiết bị máy móc

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chi phí tư vấn, vận hành và dịch vụ bảo trì tối ưu. SUNGSHIN ENVITECH rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp mọi miền để cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và sự phát triển của doanh nghiệp.